Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

5 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua sản phẩm trên Taobao, 1688, Tmaill.

Bạn là người đã từng mua hàng trên Taobao, Tmaill, 1688...nhưng bạn đã từng để ý làm cách nào để đánh giá được sự uy tín, độ tin cậy của shop mình mua hay chưa? Nếu bạn đang còn lo lắng và phân vân thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây.

Để đánh giá độ tin cậy cũng như sự uy tín của một shop nào đó khi bạn mua hàng trên Taobao, tmall, 1688...thì đầu tiên bạn phải dựa vào đánh giá, xem lại phản hồi người dùng đã từng mua sản phẩm tại shop đó, việc xem phản hồi của người dùng là rất quan trọng bởi họ là những người đã từng mua và dùng qua sản phẩm đó. Bạn không nên ham rẻ mà mua những shop có độ uy tín thấpThứ hai, bạn nên chọn những shop có độ uy tín cao. Thứ tự uy tín được sắp xếp từ thấp tới cao như sau: Trái tim-> Kim cương-> Vương miện xanh-> Vương miện vàng

Thứ ba, bạn nên chọn mua sản phẩm ở cùng một shop để tiết kiệm chi phí ship hàng.

Thứ tư, để đánh giá độ uy tín của một shop ngoài việc xác định dựa vào sao, huy hiệu thì còn cần một tiêu chí nữa đó là dựa vào số lượng hàng bán ra, số hàng còn trong kho, màu sắc số lượng có đủ không? Hãy xem khách hàng nói về shop và sản phẩm như thế nào bằng cách dành thời gian dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

Cuối cùng, tiêu chí thứ năm đó là các bạn không nên ham rẻ mà mua những shop có độ uy tín thấp.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì hãy liên lạc với Thương Đô Logistic qua Hotline: 1900 6825, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm trong việc đặt hàng, order hàng bằng Tiếng Trung, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét