Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order taobao tại Thương Đô Logistic

Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng dịch vụ order taobao đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ shop kinh doanh online tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp người tiêu dùng tại Hà Nội có thể mua được những món hàng chất lượng nhất với giá tốt nhất tại trung Quốc, Thương Đô Logistic đã cho ra đời dịch vụ order taobao giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả. Vậy điều gì làm nên thương hiệu order taobao trên Website thuongdo.com?

5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order taobao tại Thương Đô Logistic


1: Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên đặt hàng, order hàng, nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng tiếng Trung giúp khách hàng mua được những món hàng ưng ý nhất với giá hợp lý nhất. Trở ngại lớn nhất khi đặt hàng trên các trang Web thương mại điện tử là rào cản về ngôn ngữ hay một số kinh nghiệm thanh toán quốc tế cũng như kinh nghiệm mua hàng. Tất cả những trở ngại trên đội ngũ nhân viên của Thương Đô sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đường link sản phẩm hàng hóa cần mua ...những công việc còn lại đội ngũ nhân viên  của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.
2: Giá cước cạnh tranh
Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với hệ thống văn phòng đại diện ở cả Trung Quốc và Việt Nam thuận lợi cho việc giao dịch nên giá cước rất cạnh tranh và mong muốn mang lại cho quý khách hàng giá cước rẻ nhất.
3: Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
Có thể nói thời gian chính là tiền bạc. Việc ngồi ở nhà và order hàng qua mạng chỉ sau một cú click chuột được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ order hàng hóa của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian và chi phí đi lại và giúp khách hàng tránh tình trạng mua sản phẩm với giá cao hơn nhiều so với giá trị thực tế.
4: Đảm bảo hàng hóa vận chuyển
Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics - Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
5: Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận
Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét